รับไม่ได้!มัทเธอุสจวกนอยเออร์ออกข่าวเล็งชิ่งบาเยิร์น

f:id:inaho1688:20190714171925j:plain

โลธาร์ มัทเธอุส ออกโรงเฉ่ง มานูเอล นอยเอ้อร์ นายด่าน บาเยิร์น เยิน ข้างหลังเอเยนต์ของเจ้าตัวออกมาพูดว่า นอยเอ้อร์ พร้อมหันหลังให้ "เสือใต้" ชี้ ถ้าหาก นอยเอ้อร์ มีปัญหาจริงๆก็ควรกล่าวกับผู้บริหารโดยตรง วิธีการทำกำไรจากเล่นบาคาร่า


โลธาร์ มัทเธอุส ตำนานดาวเตะชาวเยอรมัน ติเตียน มานูเอล นอยเอ้อร์ ผู้เฝ้าประตูคนมีชื่อเสียงของ บาเยิร์น มิวนิค สมาคมยักษ์ใหญ่ที่เวที บุนเดสลีกา เยอรมัน อย่างมาก ภายหลังที่ โธมัส วัวรธ เอเยนต์ของ นอยเอ้อร์ ออกมากล่าวว่านายด่านคนที่ใครๆก็รู้จักพร้อมที่จะกล่าวลา "เสือใต้" แล้ว

แม้ นอยเอ้อร์ จะมีดีกรีเป็นกัปตันกลุ่ม บาเยิร์น แม้กระนั้นเมื่อไม่กี่วันก่อน วัวรธ ออกมาให้สัมภาษณ์ว่าเวลานี้นายทวารวัย 33 ปีเริ่มคิดที่จะหันหลังให้กับกลุ่มแล้ว ด้วยเหตุว่าเขาอยากได้แชมป์ ยูฟ่า แชมเปี้ยนส์ ลีก อีกที รวมทั้งขุมกำลังเวลานี้ของ บาเยิร์น ก็ดูแย่พอที่จะได้สัมผัสกับถ้วย "บิ๊กเอียร์" ด้วย

 

มัทเธอุส ซึ่งเคยเล่นให้ บาเยิร์น 2 ตอน เปิดเผยว่า "การกระทำของเขาเป็นสิ่งเป็นที่ยอมรับมิได้ด้วยประการทั้งปวง ในฐานะกัปตันกลุ่มของ บาเยิร์น แล้วน่ะ ถ้าหากเขามีปัญหากับการซื้อนักฟุตบอลของกลุ่มจริงๆเขาก็น่าจะมากล่าวกับสมาพันธ์โดยตรง ผู้บริหารพร้อมพูดจากับเขาอยู่เป็นประจำ"

"ผมรู้จักเอเยนต์ของเขาดี เขาไม่ใช่คนจำพวกที่จะโผล่หน้าออกมาในที่ส่วนรวมโดยความเต็มใจของตนเองบ่อยมากนักหรอก การที่เขาออกมากล่าวอย่างงี้มันมีความหมายว่า มานูอล จะต้องเห็นดีเห็นชอบกับเขาด้วย แต่ว่าผู้แทนของผมจะไม่มีทางออกมากล่าวอย่างงี้โดยที่มิได้รับอนุญาตจากผมแน่นอน""
ผมรู้จักเอเยนต์ของเขาดี เขาไม่ใช่คนจำพวกที่จะโผล่หน้าออกมาในที่ส่วนรวมโดยความเต็มใจของตนเองบ่อยมากนักหรอก การที่เขาออกมากล่าวอย่างงี้มันมีความหมายว่า มานูอล จะต้องเห็นดีเห็นชอบกับเขาด้วย แต่ว่าผู้แทนของผมจะไม่มีทางออกมากล่าวอย่างงี้โดยที่มิได้รับอนุญาตจากผมแน่นอน"