อย่างกะคนแปลกหน้า! "สโคลส์" บ่นแข้งผีเล่นเหมือนไม่เคยซ้อมด้วยกัน

อย่างกะคนแปลกหน้า! "สโคลส์" บ่นแข้งผีเล่นเหมือนไม่เคยซ้อมด้วยกัน

f:id:inaho1688:20191026234336j:plain

พอล สวัวลส์ ตำนานพญายมผมแดงไฟ ออกโรงติเตียนนักฟุตบอล​แมนเชสเตอร์ ยูไนเต็ด ว่าเล่นได้แย่มากเช่นเดียวกันกับไม่เคยฝึกด้วยกันมาก่อน แม้ว่าจะบุกชนะขว้างร์ติเตียนซาน เบลเกรด ได้ด้วยสกอร์ 1-0 ศึกยูโรปาลีก เมื่อวันพฤหัสบดีก่อนหน้าที่ผ่านมาก็ตาม 

บอลสเต็ปคืออะไร 

"ผมเชื่อสุดใจเลยว่าข้างหลังเกมกับหงส์แดง กลุ่มของพวกเราจะมีความก้าวหน้าดียิ่งขึ้นมากมายในทุกๆด้าน แต่ว่าเพียงพอมองเห็นฟอร์มวันนี้แล้วบอกเลยว่า ผิดหวังอย่างแรง ด้วยเหตุว่าห่วยอย่างเดิมเป๊ะ" เฮียลูกหยีกล่าว

แทงบอลสดคืออะไร 

"พวกเขาดูราวกับว่าจับเอาคนที่ไม่รู้จักมาเล่นบอลร่วมกัน ถามจริงเหอะ เวลาฝึกซ้อมเนี่ย ฝึกอะไร? เพราะอะไรเล่นสะเปะสะปะคนละทางอย่างนี้! ไม่มีการติดต่อประสานงานระหว่างกองกลางกับกองหน้าให้มองเห็นเลย ส่งบอลแต่ละลูกน้ำหนักแย่มาก"

เทคนิคการเล่นบอลสด 

"บางทีพวกเราจำต้องบ่งบอกถึงถึงความอาจหาญบ้างในบางจังหวะที่สำคัญ เป็นต้นว่าลูกชิ่ง 1-2 หน้ากรอบจุดโทษหรือใช้เพลย์เมคเกอร์ No.10 ทะลุผ่านเข้าไปกึ่งกลางด้วยคิลเลอร์พาสไม่ก็กลับบอลเอง แต่ว่านี่ไม่มีอะไรให้มองเห็นเลยแม้กระทั้งเรื่องเดียว"

"เอาจริงเอาจังๆเกมรับก็ค่อนข้างจะห่วยแตกนะแม้ว่าจะเก็บคลีนชีทได้ก็เถิด ผมมีความคิดว่าหลายๆครั้งพวกเขาคงจะเล่นกันให้เฉลี่ยวฉลาดกว่านี้"