ไม่ทนแล้ว! "มาเน่" ระเบิดอารมณ์ใส่ "ซาลาห์" หลังโดนเปลี่ยนตัวออก (คลิป)

f:id:inaho1688:20190901195550j:plain

เปลี่ยนเป็นหัวข้อที่แฟนคลับเอ่ยถึงสำหรับ ซาดิโอ มาเน่ ดาวยิงตัวเก่งของ "ลิเวอร์พูล" หงส์แดง ที่ออกอาการไม่ชอบใจอย่างมาก ข้างหลังถูกสลับตัวออกช่วงท้ายเกมที่สังกัดเดิมบุกกระหน่ำ เบิร์นลีย์ ถึงถิ่น 3-0 เมื่อคืนนี้วันเสาร์ที่ 31 เดือนสิงหาคม ก่อนหน้าที่ผ่านมา สูตร บาคาร่า เพิ่มโอกาสทำเงิน

โดยภายหลังที่ ศูนย์หน้ากลุ่มชาติเซเนกัล โดนสลับตัวออกในนาทีที่ 85 เจ้าตัวก็ไม่เป็นที่พอใจอย่างมาก เพราะเหตุว่าจังหวะก่อนหน้านั้นเจ้าตัวมีสิทธิ์ทำแต้มลำดับที่สองในเกมนี้แม้กระนั้น โมฮาเหม็ด ซาลาห์ กลับไม่ยินยอมส่งบอลให้เจ้าตัวแต่ว่าเลือกที่จะยิงเองแถมดันออกไปประเภทมิได้ลุ้น

ทำให้ ดาวเตะวัย 27 ปี ออกอาการไม่ชอบใจโวยวายลั่นสนามที่ ดาวยิงอียิปต์นั้นเห็นแก่ตัวเหลือเกินในหลายๆจังหวะ ทำเอาคณะทำงานแล้วก็สหายร่วมกลุ่มจำต้องเข้ามาช่วยระงับอารมณ์ในซุ้มม้านั่งสำรองเป็นการด่วน

อย่างไรก็แล้วแต่ จบเกม "ลิเวอร์พูล" หงส์แดง ยังเดินหน้าเก็บชัยเป็นเกมที่ 4 ต่อเนื่องกันพร้อมรั้งตำแหน่งผู้นำฝูงถัดไปอีกหนึ่งอาทิตย์ ส่วนเรื่องนอกสนาม ก็จำต้องมาลุ้นกันว่าทั้งสองจะจัดการกันได้หรือเปล่า เพราะว่าหากไม่อย่างนั้นบางทีอาจมีผลต่อการติดต่อประสานงานในสนามเกมต่อๆไป